แคริ่ง แฮร์โทนิค ทาคานอล

โทนิคบำรุงหนังศีรษะ กระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น ลดผมขาดร่วง เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม สูตรอ่อนโยนพิเศษ เต็มประสิทธิภาพในการลดการขาดร่วงของเส้นผม และยังมีส่วนผสมของ Takanal ซึ่งได้รับการยอมรับในสถาบันจากประเทศญี่ปุ่น ให้จัดว่าเป็นยา แต่ในเมืองไทยยังถือว่าเป็นเครื่องสำอางค์ ใช้แล้วจึงเห็นผลได้ชัดเจน ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ขาดร่วง บ่งบอกถึงผมที่มีสุขภาพดี

Size : 120มล.

มี 2 สูตร
สูตร แฮร์ฟอลดีเฟนซ์
บำรุงหนังศีรษะลดผมขาดร่วง เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม สูตรอ่อนโยนพิเศษ เต็มประสิทธิภาพในการลดการขาดร่วงของเส้นผม  ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างผลมะกรูด ดอกคาโมมาย Provitamin B5 และยังมีส่วนผสมของ Takanal ซึ่งได้รับการยอมรับในสถาบันจากประเทศญี่ปุ่น ให้จัดว่าเป็นยา แต่ในเมืองไทยยังถือว่าเป็นเครื่องสำอางค์ ใช้แล้วจึงเห็นผลได้ชัดเจน ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ขาดร่วง บ่งบอกถึงผมที่มีสุขภาพดี

สูตร แอนตี้-แดนดรัฟ
บำรุงหนังศีรษะ ลดอาการคัน ป้องกัน และขจัดรังแค เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมด้วยคุณสมบัติพิเศษจากสารสกัดจากธรรมชาติ  อย่าง ผลมะคำดีควาย ดอกคาโมมาย Provitamin B5 และยังมีส่วนผสมของ Takanal ซึ่งได้รับการยอมรับในสถาบันจากประเทศญี่ปุ่น ให้จัดว่าเป็นยา แต่ในเมืองไทยยังถือว่าเป็นเครื่องสำอางค์ ใช้แล้วจึงเห็นผลได้ชัดเจนทำให้ช่วยป้องกันและขจัดรังแค พร้อมการบำรุงล้ำลึกให้ผมแลดูดกดำขึ้น

วิธีการใช้ :  หยดลงบนหนังศีรษะ แล้วนวดเบาๆ วันละ 2ครั้ง เช้า-เย็น

bst-facebook.jpg
bst-line.jpg