แคริ่ง เมจิคซ์ ทูอินวัน เซรั่มเซทผมพร้อมบำรุง และกันความร้อน

ผลิตภัณฑ์ เซรั่มเซทผมพร้อมบำรุง และกันความร้อน ในหนึ่งเดียว ให้ผมสัมผัสนุ่ม ไม่แห้งกรอบ ไม่รู้สึกหนัก แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เซทผมเดิมๆที่เคยใช้มา เพราะเทรนด์ผมที่เปลี่ยนไป ใครๆก็ต้องการให้ผมหลังเซทดูสุขภาพดี มีวอลลุ่ม

Size : 100 มล.

แคริ่ง เมจิคซ์ ทูอินวัน เซรั่มเซทผม พร้อมบำรุง และกันความร้อน ในหนึ่งเดียว

 ด้วย อนุพันธ์โปรตีนจากถั่ว ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทนความร้อน และ Micro Polymer ลิขสิทธิ์เฉพาะ มาจากยางต้นสน แถบอเมริกา American Indian Tree มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มบางๆ ปกป้องเส้นผม จากความร้อนของไดร์เป่าผม ตัวหนีบหรือตัวม้วนผม เมื่อถูกความร้อน แผ่นฟิล์มของเนื้อยาง จะยิ่งเคลือบเส้นผม ได้แน่นขึ้น 

เพราะมีคุณสมบัติ - เป็นฟิล์มบางๆ เคลือบปกป้องให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม - จึงช่วยลดอาการชี้ฟูของผมในสภาพอากาศชื้นและลดการพันกันของเส้นผม เพราะความชื้นจะเข้าเส้นผมได้น้อยลง - จึงสามารถปกป้องเส้นผมจากความร้อน และลดความเสียหายของเส้นผมที่เกิดจากอุปกรณ์ทำผม

มีทั้งหมด 2 สูตร 

(ขวดสีชมพู) สำหรับ จับลอนผม พร้อมกันความร้อน และ (ขวดสีเขียว) สูตร สำหรับ ล็อคผมตรง พร้อมกันความร้อน

ผลิตภัณฑ์นี้ จึงเหมาะกับ Lifestyle ของสาวๆที่ชื่นชอบการเซทผม ให้ดูมีสุขภาพดี และผมหลังเซทอ่อนนุ่ม ไม่แห้งกรอบ

สาวๆที่ชื่นชอบทำผมดัดลอน ต้องเลือก สูตรจับลอน (ขวดสีชมพู) ใช้เซรั่มนี้จับลอนจะได้ลอนที่อ่อนนุ่ม เด้ง ใช้ได้ทั้งผมดัดจาก แกนม้วนไฟฟ้า ผมดัดแบบ No Heat Curl และผมดัดดิจิตอล

และสำหรับสาวๆ ที่ผมหยักโศก หรือผมชี้ฟู ที่อยากให้ผมตรง ไม่ชี้ฟูระหว่างวัน ต้องเลือก สูตรล็อคผมตรง(ขวดสีเขียว) เนื้อเซรั่มช่วยเคลือบเพิ่มความชุุ่มชื้น ล๊อคผมตรง พร้อมกันความร้อน ผมตรงนานมีวอลลุ่ม ไม่ชี้ฟู ได้ตลอดวัน

วิธีใช้ 

1. ใช้ก่อนเป่าผม โดยชโลมบนผมเปียกหมาดๆ จากนั้นเป่าผมให้แห้งได้เลย 

2. สามารถจัดทรงตามที่ต้องการ โดยใช้เครื่องหนีบผมตรง หรือ ตัวม้วนผม แล้วแต่อยากได้ทรงไหน 

3. ชโลมเนื้อเซรั่ม อีกครั้ง เพื่อ เป็นการล๊อคทรงผม - ถ้าใช้สูตรผมตรง ให้ลูบผมจากโคนลงมาที่ปลายผม ผมจะตรงยาวนานตลอดทั้งวัน

4. ถ้าใช้สูตรผมลอน ให้ขยำลอนผมจากปลายผมย้อนขึ้นด้านบน เนื้อเซรั่ม ชโลมง่าย ลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ตกค้างบนเส้นผม ไม่เหนียวมือ ล้างออกง่าย

bst-facebook.jpg
bst-line.jpg